บ้าน

KVSIO INT’L GROUP CO., LTD ควบคุมคุณภาพ

ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้ทำงานร่วมกับ KVSIO มานานกว่า 7 ปีแล้วช่วยให้เราประสบความสำเร็จในการติดตั้งโครงการคีออสก์ เราซื้อ Kiosk คุณภาพระดับยุโรปที่ราคาจีนที่นั่น

—— ปีเตอร์จากอเมริกา

เราเป็นพันธมิตรกับ KVSIO ส่วนใหญ่เนื่องจากความเป็นมืออาชีพของพวกเขาตอบสนองเปรียวเพื่อปรับแต่ง Kiosk ของเราและดูแลความสนใจของเรา

—— เกล็นจากสิงคโปร์

KISIO เป็น บริษัท ที่มีความสามารถที่สามารถผสมผสานศิลปะและการผลิตทางอุตสาหกรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบพวกเขาสร้าง Kiosk ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับเรา

—— Ehab จากดูไบ

เราพอใจกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ KVSIO เสนอและเราสนุกกับความสัมพันธ์กับ KVSIO พวกเขาเป็นทีมที่ดีและสบายใจที่เราชอบไปด้วย

—— Abir จากฝรั่งเศส

ไม่ต้องสงสัย KVSIO เป็นทีม experted ใน Kiosk ออกแบบและการผลิตคุณภาพของระบบไม่ยุ่งยากช่วยเราในการพัฒนาตลาด Kiosk

—— ปลาจากฟิลิปปินส์

KVSIO เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่สามารถได้รับสิ่งที่เราต้องการเราขอขอบคุณความอดทนและการทำงานอย่างหนักที่ทำให้โครงการคีออสก์ของเราเสร็จสิ้นสมบูรณ์

—— Joe จากอเมริกา

เมื่อทำการชำระเงินที่ซับซ้อนและระบบตั๋ว Kiosk เราจะเข้าสู่ KVSIO ขณะที่เราเรียนรู้ว่าพวกเขาประสบความสำเร็จในการดำเนินโครงการกว่า 500 โครงการแล้ว

—— อเล็กซ์จากรัสเซีย

เราโชคดีพบ KVSIO พวกเขาช่วยให้เราออกจากการผลิตอย่างหนาแน่นซุ้มในเวลาสั้น ๆ ตอนนี้ทั้งหมดมากับตารางเวลาและเรารู้สึกโล่งใจ

—— แดเนียลจากเกาหลีใต้

เราได้รับ Kiosk ด้วยซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าจาก KVSIO ในปี 2013 ตอนนี้ทำงานได้ 5 ปี แต่ยังคงทำงานได้ดีซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการซื้อเพิ่มขึ้น

—— แอนน์จากเคนยา

ฉันเป็นคนที่มีความสามารถทางเทคนิคในการตรวจสอบข้อผิดพลาดเล็กน้อย แต่ภายหลังฉันพบว่าตัวเองกำลังคิดอย่างที่ระบบควบคุมคุณภาพของ KVSIO ทำดีกว่า

—— บ๊อบจาก Gemany

Kiosk และซอฟท์แวร์ KVSIO ให้บริการเป็นมิตรกับผู้ใช้งานมีประสิทธิภาพสูงและง่ายต่อการบำรุงรักษายิ่งกว่าราคาที่ไม่แพง

—— เจอร์รีจากอาเซอร์ไบจาน

ฉันซื้อตู้เอทีเอ็มจาก KVSIO และอยู่ในโรงงาน 1 เดือนสำหรับการเขียนโปรแกรมพวกเขาเป็นมิตรให้ฉันชีวิตประจำวันที่ดีมากและการสนับสนุนทางเทคนิค

—— Ibrah จาก Senna Lyon

เรามารู้จัก KVSIO โดยคำแนะนำจากเพื่อนของฉันซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญอาวุโสในอุตสาหกรรม Kiosk ซึ่งทำให้เราไม่เสี่ยงที่จะลองโรงงานอื่น ๆ

—— เจฟฟ์จากสหราชอาณาจักร

เราพบโลกที่น่าตื่นเต้นเมื่อเราเข้าเยี่ยมชม KVSIO ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาสร้างแรงบันดาลใจให้เราสนใจที่ดีในการใช้ประโยชน์จากตลาดอเมริกาใต้โอกาสคือ promissing

—— เดวิดจากบราซิล

การรักษาความปลอดภัยเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดสำหรับระบบธนาคาร KVSIO ได้ทำงานที่ดีทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์แล้วเป็นผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริง

—— แกรี่จากเปรู

เรามีธุระในธุรกิจ Kiosk มานานกว่า 20 ปี KVSIO เป็นบ้านของเราที่จะได้รับสิ่งที่มีคุณภาพและ Kiosks การทำงานที่เราแสวงหามานาน

—— แดเนียลจาก Denmak

คุณรู้ไหมว่าฉันเป็นมือจีนเก่าที่อาศัยอยู่ในประเทศจีนตั้งแต่ปีพ. ศ. 2539 เพื่อบอกความจริงว่าฉันนอนไม่หลับได้ดีจนกว่าเราจะพบ KVSIO ในการดูแลธุรกิจคีออสของเรา

—— ดิ๊กจากแอฟริกาใต้

ปัจจุบันนวัตกรรมเพียงอย่างเดียวสามารถผลักดันให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างราบรื่นเราทำงานร่วมกันกับ KVSIO เพื่อพัฒนาแอพพลิเคชัน Kiosk ใหม่ ๆ โดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและชนะตลาดใหญ่

—— Steven จากตุรกี

ประสบการณ์ของลูกค้าคือกุญแจสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ KVSIO มีซุ้มที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เฉพาะเจาะจงซึ่งสมบูรณ์โค่น concerpt ของเรา

—— Johnny จากประเทศมาเลเซีย

เราเป็นผู้รวบรวมชั้นนำที่ทำงานในภูมิภาคอ่าวเปอร์เซียเรามักเป็นพันธมิตรกับ KVSIO เพื่อเสนอราคาโครงการ Kiosk บางโครงการและผลงานของเราก็โดดเด่นอยู่เสมอ

—— ทาริคจากโอมาน

ครั้งแรกที่เราร่วมมือกับ KVSIO สำหรับ Kiosk ตั๋วรถบัสและครั้งที่สองที่เราทำงานร่วมกันสำหรับร้านอาหารที่สั่งซื้อ Kiosk ... ทั้งหมดเป็นที่น่าพอใจ!

—— Prasad จากอินเดีย

KVSIO คำนึงถึงองค์ประกอบทั้งหมดของ Kiosk การชำระเงินกลางแจ้งในแง่ของการกันน้ำหลักฐานฝุ่นการต่อต้านการป่าเถื่อนและสภาพอากาศที่รุนแรง

—— Aric จากแคนาดา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC

ความรับผิดชอบต่อคุณภาพและสิ่งแวดล้อม

ตามความหมาย 24/7 uptime เป็นมาตรฐานคุณภาพสำหรับซุ้ม เราตระหนักดีว่าคุณภาพในสาขานี้สัมพันธ์โดยตรงกับการควบคุมกระบวนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดในโรงงานของเรา KVSIO ได้รับการ รับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2008 เกี่ยวกับกระบวนการทั้งหมดที่เกี่ยวกับลูกค้าโดยการนำเสนอหลักฐานที่เป็นรูปธรรมเกี่ยวกับมาตรการในการควบคุมกระบวนการและคุณภาพสูงสุด

สาขาวิชาที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO:

Design Engineering - ออกแบบจุดตรวจสอบ 70 จุดเพื่อสร้างการควบคุมคุณภาพในการออกแบบตู้ ปัจจัยด้านคุณภาพการออกแบบที่สำคัญมีการคาดการณ์อย่างเป็นระบบมากกว่าการแก้ไขในฟิลด์

การผลิต - ก่อนจัดส่งแต่ละตู้จะผ่านการตรวจสอบคุณภาพแบบคู่ (50 - 70 จุดเชิงกล / ไฟฟ้า) การผลิตทั้งหมดอยู่ภายใต้หลังคาเดียวทำให้มั่นใจได้ถึงการควบคุมกระบวนการทั้งหมด

การสนับสนุนภาคสนาม - บันทึกการผลิตและส่วนประกอบทั้งหมดเป็นแบบบาร์โค้ด / ต่อเนื่องในโรงงานโดยให้บันทึกข้อมูลภาคสนามที่ถูกต้องตามความต้องการ

การรับรองหน่วยงานความปลอดภัย

KVSIO ให้การจัดการแบบครบวงจรสำหรับขั้นตอนการรับรองจากหน่วยงานด้านความปลอดภัยของ UL และ FCC ซึ่งจะช่วยให้สามารถดำเนินการควบคู่กันไปได้ในขั้นตอนการออกแบบและการสร้างต้นแบบ KVSIO มีวิศวกรที่มีประสบการณ์ในการทำตามมาตรฐานมากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับข้อกำหนดการรับรองมาตรฐาน UL ช่วยให้ทีมของเราสามารถเพิ่มความปลอดภัยให้กับแต่ละหน่วยได้ตามที่ได้รับการออกแบบและเผยแพร่

นอกจากนี้ KVSIO ได้ลงทุนในห้องปฏิบัติการด้านวิศวกรรมในสถานที่เพื่อสนับสนุนการทดสอบในบ้าน ด้วยการทำการทดสอบจริง KVSIO ในตัวเองสามารถนำตัวตรวจสอบ UL บนเว็บไซต์ได้แล้วแทนที่จะส่งหน่วยไปมาด้วย UL วิธีนี้สามารถประหยัด 4-6 สัปดาห์ในรอบเวลาการรับรองการลดเวลาในการเผยแพร่สู่ตลาดอย่างมาก

รายละเอียดการติดต่อ
KVSIO INT’L GROUP CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Grant Liao

โทร: 86--13538108592

แฟกซ์: 86--13538108592

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)