บ้าน

KVSIO INT’L GROUP CO., LTD ทัวร์โรงงาน

ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้ทำงานร่วมกับ KVSIO มานานกว่า 7 ปีแล้วช่วยให้เราประสบความสำเร็จในการติดตั้งโครงการคีออสก์ เราซื้อ Kiosk คุณภาพระดับยุโรปที่ราคาจีนที่นั่น

—— ปีเตอร์จากอเมริกา

เราเป็นพันธมิตรกับ KVSIO ส่วนใหญ่เนื่องจากความเป็นมืออาชีพของพวกเขาตอบสนองเปรียวเพื่อปรับแต่ง Kiosk ของเราและดูแลความสนใจของเรา

—— เกล็นจากสิงคโปร์

KISIO เป็น บริษัท ที่มีความสามารถที่สามารถผสมผสานศิลปะและการผลิตทางอุตสาหกรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบพวกเขาสร้าง Kiosk ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับเรา

—— Ehab จากดูไบ

เราพอใจกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ KVSIO เสนอและเราสนุกกับความสัมพันธ์กับ KVSIO พวกเขาเป็นทีมที่ดีและสบายใจที่เราชอบไปด้วย

—— Abir จากฝรั่งเศส

ไม่ต้องสงสัย KVSIO เป็นทีม experted ใน Kiosk ออกแบบและการผลิตคุณภาพของระบบไม่ยุ่งยากช่วยเราในการพัฒนาตลาด Kiosk

—— ปลาจากฟิลิปปินส์

KVSIO เป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่สามารถได้รับสิ่งที่เราต้องการเราขอขอบคุณความอดทนและการทำงานอย่างหนักที่ทำให้โครงการคีออสก์ของเราเสร็จสิ้นสมบูรณ์

—— Joe จากอเมริกา

เมื่อทำการชำระเงินที่ซับซ้อนและระบบตั๋ว Kiosk เราจะเข้าสู่ KVSIO ขณะที่เราเรียนรู้ว่าพวกเขาประสบความสำเร็จในการดำเนินโครงการกว่า 500 โครงการแล้ว

—— อเล็กซ์จากรัสเซีย

เราโชคดีพบ KVSIO พวกเขาช่วยให้เราออกจากการผลิตอย่างหนาแน่นซุ้มในเวลาสั้น ๆ ตอนนี้ทั้งหมดมากับตารางเวลาและเรารู้สึกโล่งใจ

—— แดเนียลจากเกาหลีใต้

เราได้รับ Kiosk ด้วยซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าจาก KVSIO ในปี 2013 ตอนนี้ทำงานได้ 5 ปี แต่ยังคงทำงานได้ดีซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการซื้อเพิ่มขึ้น

—— แอนน์จากเคนยา

ฉันเป็นคนที่มีความสามารถทางเทคนิคในการตรวจสอบข้อผิดพลาดเล็กน้อย แต่ภายหลังฉันพบว่าตัวเองกำลังคิดอย่างที่ระบบควบคุมคุณภาพของ KVSIO ทำดีกว่า

—— บ๊อบจาก Gemany

Kiosk และซอฟท์แวร์ KVSIO ให้บริการเป็นมิตรกับผู้ใช้งานมีประสิทธิภาพสูงและง่ายต่อการบำรุงรักษายิ่งกว่าราคาที่ไม่แพง

—— เจอร์รีจากอาเซอร์ไบจาน

ฉันซื้อตู้เอทีเอ็มจาก KVSIO และอยู่ในโรงงาน 1 เดือนสำหรับการเขียนโปรแกรมพวกเขาเป็นมิตรให้ฉันชีวิตประจำวันที่ดีมากและการสนับสนุนทางเทคนิค

—— Ibrah จาก Senna Lyon

เรามารู้จัก KVSIO โดยคำแนะนำจากเพื่อนของฉันซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญอาวุโสในอุตสาหกรรม Kiosk ซึ่งทำให้เราไม่เสี่ยงที่จะลองโรงงานอื่น ๆ

—— เจฟฟ์จากสหราชอาณาจักร

เราพบโลกที่น่าตื่นเต้นเมื่อเราเข้าเยี่ยมชม KVSIO ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาสร้างแรงบันดาลใจให้เราสนใจที่ดีในการใช้ประโยชน์จากตลาดอเมริกาใต้โอกาสคือ promissing

—— เดวิดจากบราซิล

การรักษาความปลอดภัยเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดสำหรับระบบธนาคาร KVSIO ได้ทำงานที่ดีทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์แล้วเป็นผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริง

—— แกรี่จากเปรู

เรามีธุระในธุรกิจ Kiosk มานานกว่า 20 ปี KVSIO เป็นบ้านของเราที่จะได้รับสิ่งที่มีคุณภาพและ Kiosks การทำงานที่เราแสวงหามานาน

—— แดเนียลจาก Denmak

คุณรู้ไหมว่าฉันเป็นมือจีนเก่าที่อาศัยอยู่ในประเทศจีนตั้งแต่ปีพ. ศ. 2539 เพื่อบอกความจริงว่าฉันนอนไม่หลับได้ดีจนกว่าเราจะพบ KVSIO ในการดูแลธุรกิจคีออสของเรา

—— ดิ๊กจากแอฟริกาใต้

ปัจจุบันนวัตกรรมเพียงอย่างเดียวสามารถผลักดันให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างราบรื่นเราทำงานร่วมกันกับ KVSIO เพื่อพัฒนาแอพพลิเคชัน Kiosk ใหม่ ๆ โดยใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและชนะตลาดใหญ่

—— Steven จากตุรกี

ประสบการณ์ของลูกค้าคือกุญแจสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ KVSIO มีซุ้มที่เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่เฉพาะเจาะจงซึ่งสมบูรณ์โค่น concerpt ของเรา

—— Johnny จากประเทศมาเลเซีย

เราเป็นผู้รวบรวมชั้นนำที่ทำงานในภูมิภาคอ่าวเปอร์เซียเรามักเป็นพันธมิตรกับ KVSIO เพื่อเสนอราคาโครงการ Kiosk บางโครงการและผลงานของเราก็โดดเด่นอยู่เสมอ

—— ทาริคจากโอมาน

ครั้งแรกที่เราร่วมมือกับ KVSIO สำหรับ Kiosk ตั๋วรถบัสและครั้งที่สองที่เราทำงานร่วมกันสำหรับร้านอาหารที่สั่งซื้อ Kiosk ... ทั้งหมดเป็นที่น่าพอใจ!

—— Prasad จากอินเดีย

KVSIO คำนึงถึงองค์ประกอบทั้งหมดของ Kiosk การชำระเงินกลางแจ้งในแง่ของการกันน้ำหลักฐานฝุ่นการต่อต้านการป่าเถื่อนและสภาพอากาศที่รุนแรง

—— Aric จากแคนาดา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  เราผลิตผลิตภัณฑ์ของเราในโรงงานขนาดใหญ่ของเราเองโดยใช้อุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและเครื่องมือทดสอบ แต่ละกระบวนการผลิตของเรามีการจัดการโดยวิธีการผลิตที่ทันสมัยและเป็นระบบ จากการจัดซื้อวัสดุการทดสอบก่อนส่งมอบกระบวนการผลิตทั้งหมดจะถูกดำเนินการอย่างเคร่งครัดโดยผู้เชี่ยวชาญของเราตามมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับ เราทุ่มเทเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่มีคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาและคุ้มค่า

  อาคาร Factoty

  เครื่องตัดเลเซอร์

  CNC Punch

  เครื่องดัด

  การเชื่อมโลหะ

  การตรวจสอบ Qalth Enclosure

  สายการประกอบบิลชำระเงิน

  สายแอสเซมบลีจำหน่ายตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ

  สายแอสเซมบลี ATM

  สายแอสเซมบลี Kiosk ชาร์จโทรศัพท์มือถือ

  KVSIO มีประสบการณ์มากมายในการปรับแต่งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ Kiosk ที่ตนเองต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างตลาดและสร้างแบรนด์ของตนเองได้อย่างง่ายดาย

  กระบวนการปรับแต่ง

 • OEM/ODM

  KVSIO มีความสามารถที่แข็งแกร่งในการดำเนินการผลิตปริมาณมากและปรับแต่ง Kiosk ตามความต้องการเฉพาะ บริการ OEM / ODM ยินดีต้อนรับ

  ความแข็งแกร่งของ บริษัท

  1. ผู้ให้บริการคีออสและบริการโซลูชั่นชั้นนำระดับโลก

  KVSIO ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2553 และกลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมตู้สินค้าที่โดดเด่นเราแยกตัวเราจากคนอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมบริการด้วยตนเองโดยการรวมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในเชิงลึกสำหรับการออกแบบและการผลิตซุ้มให้บริการด้วยตนเอง

  2. โซลูชั่นระดับมืออาชีพจากวิศวกรด้านเทคนิค

  พนักงานที่ เต็มใจและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่ไม่เหมือนใครช่วยให้เราสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยชุดผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นแบบครบวงจรและครบวงจร

  3. รู้จักกันดีด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

  เราผลิตผลิตภัณฑ์ของเราในโรงงานขนาดใหญ่ของเราเองโดยใช้อุปกรณ์การผลิตล่วงหน้าและเครื่องมือทดสอบ แต่ละกระบวนการผลิตของเรามีการจัดการโดยวิธีการผลิตที่ทันสมัยและเป็นระบบ

  4. บริการ OEM / ODM ยินดีต้อนรับ

  ด้วยการครอบครองมากกว่า 10000 ตารางเมตรของไซต์โรงงานอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและทีมงานด้านเทคนิคมืออาชีพ KVSIO สามารถให้บริการ OEM / ODM ได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าข้อตกลงมีขนาดเล็กหรือใหญ่

  5. การจัดส่งที่รวดเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม Kiosk

  KVSIO มีทีมงานที่มุ่งเน้นทุ่มเทและทุ่มเทในการทำงานให้กับลูกค้าเพื่อให้เราสามารถส่งมอบสินค้าได้ทันท่วงทีและเราได้ให้บริการแก่ลูกค้าในเมืองใหญ่ ๆ ทั่วโลก

  6. บริการหลังการขายแบบครบวงจรให้ความสะดวกสบาย

  ร่วมกับศูนย์บริการและศูนย์บริการที่มีประสบการณ์เรารับประกันการรับประกันฟรี 1 ปีและการสนับสนุนตลอดอายุการใช้งาน เมื่อใดก็ตามที่คุณมีคำถามหรือปัญหาเพียงแค่รู้สึกฟรีเพื่อโทรหาเรา + 86-755-26416120 ได้ตลอดเวลา

 • วิจัยและพัฒนา
  KVSIO มีทีมงานที่มุ่งเน้นพร้อมความทุ่มเทและมุ่งมั่นที่จะทำงานเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้าของเรา พนักงานที่มีแรงบันดาลใจอย่างเต็มที่ของเราและความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาที่ไม่มีใครเทียบช่วยให้เราตอบสนองอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยชุดโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์แบบครบวงจร เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าและคู่ค้าประสบความสำเร็จในธุรกิจและด้วยความพยายามของเราเราทำให้ธุรกิจของลูกค้ามีชีวิตที่ง่ายขึ้นปลอดภัยขึ้นและสร้างผลกำไรมากขึ้น

  แผนกออกแบบเครื่องกล

  ฝ่ายพัฒนาซอฟต์แวร์

  ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมโรงงานของเราบนเว็บไซต์หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราเพียงแค่ติดต่อเรา
  KVSIO INTL GROUP CO., LTD
  ผู้ติดต่อ: Mr. Grant Liao
  อีเมล: sales@kvsio.com
  โทร: + 86-755-26416120
  แฟกซ์: + 86-755-26418611
  เซลล์: + 86-13538108592
  Whatsapp: 13538108592
  เว็บไซต์ 1: http://www.automatedpaymentkiosk.com
  เว็บไซต์ 2: http://www.kvsio.com
  เพิ่ม: อาคาร B, สวนอุตสาหกรรม Jialingyu, ถนน Dabu North, Shajing, Baoan, เมืองเซินเจิ้น, จีน
รายละเอียดการติดต่อ
KVSIO INT’L GROUP CO., LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Grant Liao

โทร: 86--13538108592

แฟกซ์: 86--13538108592

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)